Cửa gỗ công nghiệp MDF chống cháy chất lượng cao

Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một xu hứng cũng như    tượng mới cho ngành sản xuất nội thất. Có thể nói rằng với nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi con người phải tạo ra được những sản phẩm phù hợp hơn, hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt thì sự phát triển của những sản phẩm mới ít phụ thuộc hơn nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng đặt ra những bài toán vô cùng gian nan cho doanh nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp cho các hộ gia đình

Để giải quyết bài toán này thì nhiều nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm nội thất công nghiệp phù hợp với nhu cầu cao của thị trường với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Đặc biệt với công nghệ sản xuất hiện địa của châu Âu cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến thì loại của gỗ công nghiệp mdf chống cháy được khá nhiều khách hàng yêu thích.

  1. Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Mẫu góc của của gỗ chống cháy

Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy được thiết kế và sản xuất một cách chi tiết và rất công phu mà vừa đảm bảo chất lượng. Loại cửa này được khá nhiều văn phòng, chung cư, cao ốc hay khách sạn,… lựa chọn.

Cánh cửa gỗ công nghiệp

Đây là một trong những thành phần vô cùng quan trọng của bộ cửa. Cánh cửa được xem như là môt trọng điểm với thiết kế hoa văn hay các loại vân gỗ chất lượng cao.

Kết cấu khung cánh của: Được thiết kế và xây dựng từ gỗ thép thanh cao cấp tạo thành bộ khung vững chãi cho bộ cửa. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà độ dày của các thanh gỗ này có kích thước và tỷ lệ khác nhau.

Khuôn của gỗ công nghiệp

 Khuôn cửa: Khuôn của gỗ công nghiệp cho cửa chính, cửa cho phòng vệ sinh được cấu thành từ gỗ ghép thanh chất lượng cao đã qua sử dụng và xử lý một cách cẩn thận và chi tiết. Những thanh gỗ này được chọn lựa và đảm bảo chất lượng Châu Âu, các khuôn của ngày được tẩm các lớp chống cháy chất lượng.

Thanh chặn của và ốp khuôn: Thanh chặn cửa được kết hợp giữa gỗ ghép thanh và gỗ ép MDF chống cháy chất lượng. Tùy thuộc vào kích thước cửa và yêu  cầu của khách hàng mà kích thước của chúng cũng có thể khác nhau. Bên cạnh đó thì ốp khuôn là gỗ MDF độ dày phù hợp được phủ các lớp vật liệu bền mặt chuẩn như melamine, laminate hay các loại veneer. Các loại gỗ này được bảo đảm các bề mặt chống cháy một cách toàn diện nhất.

Lớp chống cháy: Đặt ở bên trong cùng thông thường thì đó là các lớp bông thủy tinh, bông chống cháy đã được thẩm định một cách kỹ càng. Bên cạnh đó là lớp chống cháy thứ 2 được phủ trên bề mặt gỗ ghép thanh đó chính là lớp thạnh cao chống cháy chất lượng.

Lớp thạch cao chống cháy trong cửa gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp MDF : Là một trong những  thành phần vô cùng quan trọng trong bộ cửa… Loại gỗ này có khả năng chống ẩm, chống cháy rất tốt có tác dụng  đáp ứng với điều kiện môi trường khắc nghiệp như Việt Nam. Với độ ẩm cao, nhiệt độ biến thiên theo thời gian sẽ là một thách thức lớn.

Các lớp phủ : Các lớp phủ được lựa chọn nhiều đó là các lớp veneer hay laminate bên cạnh đó là các lớp melamine chất lượng cao.

Nguồn: Saonoithat.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *